มาส่องบ้านดารา เจนี่ เทียนฯ สวย หรู น่าอยู่มาก!!!

มาส่องบ้านดารา เจนี่ เทียนฯ สวย หรู น่าอยู่มาก!!!

บ้านเจนี่

ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นดาวสาวที่โด่งดังไม่ว่าจักขยับตัวทำอะไร ก็ต้องเป็นข่าวคราวเสมอสำหรับนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ถึงแม้ว่าเดี๋ยวนี้ ทางด้านผลงานละครของเธอนั้นอาจจักลาจอไปได้สักพัก แต่ว่าเธอก็มีอีเวนท์รุมตอมไม่ได้ขาดสาย และถึงแม้ว่าจะงานยุ่งแค่ไหน ซึ่งเธอก็เหมือนจะเป็นอีกนางเอกสาวที่มักจักอัพภาพกิจกรรมต่างๆ ที่เธอทำลงใน Instar Gram อยู่ประจำ 2

วันนี้ทางแคบ S! Home ที่โดยปกติก็ชอบเข้าไปส่องดูบ้านไม่ก็คอนโดโครงการใหม่ของดาราคนนั้นคนนี้อยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งลองสังเกตมุมต่างๆ ในบ้านของเธอสักพัก ก็พอจักรู้ได้เลยว่าบ้านของคุณเจนี่สวย ดูดี มีระดับสมกับที่เป็นบ้านที่ได้มาจาก น้ำพักน้ำแรงของเธอเสียนักๆ เราลองไปดูกันดีกว่า ว่ามุมสิ่งไรของบ้านคุณเจนี่สวยที่สุด แต่รับรองได้เลยว่า สวยทุกมุม ดูดีทุกองศา

 

 

ด้วยสไตล์การออกแบบบ้านของคุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ดูจักเน้นความเรียบหรูมากกว่า ที่จักหนักไปทางสไตล์ใดสไตล์หนึ่ง ลองสังเกตได้จากการเร่ำลือกใช้โทนสีขาวเป็นสีหลัก ด้วยกันใช้เฟอร์นิเจอร์สีเข้มวางตั้งตกแต่งให้โดดเด่นในแต่ละจุด

ซึ่งด้วยว่ามุมบริเวณที่เห็นติดสอยห้อยตามภาพด้านบนนั้นดูเด่นชัดด้วยแชนเดอเลียที่ไม่ใช่ช่อคริสตัลระยิบระยับ แต่ว่าเธอกลับเเล่าลือกแชนเดอเลียที่มีฟอร์มการออกแบบเหมือนโคมไฟโบราณอยู่สักนิด นั่นจึงทำให้บ้านดูคลาสสิกด้วยกันลงตัว

นอกจากนี้ไม่ว่าจะมุมใดของบ้านสิ่งที่เห็นทำนองชัดเจน ก็คือ แจกันดอกไม้ ซึ่งน่าจักเป็นของรจิตในบ้านที่เธอชื่นชอบอีกชิ้นหนึ่งเลยล่ะ

 

 

ส่วนที่เป็นย่านตรงเชิงบันได เป็นอีกหนึ่งมุมที่ทางเจ้าของบ้านสุดสวย ภูมิใจจักนำเสนอ

ที่ทะลุทะลวงมา อิฉันมักจักได้เห็นเธอโพสรูปในบริเวณเชิงบันไดบ้านตลอด ซึ่งเป็นใครก็คงโพสแบบนี้ก็เพราะว่าบริเวณเชิงบันไดในบ้านของเธอสวย หรู ดูดีแท้จริงๆ ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะว่าการเระบือกใช้กระจกทรงยาวบานใหญ่ติดผนัง ความโดดเด่นจะมีมาก สมมตมองจากผนังที่มีลายกราฟิก พร้อมกับตรงที่เป็นโถงบันไดคุณเจนี่ยังติดโคมไฟ สไตล์ยุโรปแบบเรียบๆ แต่ก็ชวนให้นึกถึงหนังแนวพีเรียดของฝรั่งอย่างไรอย่างนั้นเลย

 

 

 

มาดูบริเวณโรงจอดรถหน้าบ้านกันบ้าง

ส่วนเครื่องใช้รั้วสีดำสไตล์เรียบๆ ซึ่งขณะติดตั้งกับบ้านสีขาว จึงทำให้มีความโดดเด่นขึ้นมาก ดังนั้นบริเวณนี้จึงเป็นอีกหนึ่งมุมของบ้านที่รุ่นเจนี่มักชอบถ่ายภาพ ซึ่งมันก็ดูเท่ดีเวลาเธอสวมใส่ชุดพร้อมทั้งโพสแต่ละท่าทาง

 

ที่ Pool ไม่ใช่หรือ ตรงสระน้ำนอกตัวบ้าน จะเป็นบริเวณขอบสระเธอเโจษจันกตั้งโซฟาสีดำรูปแบบเรียบๆ ด้านข้างประดับเชิงเทียนดีไซน์โก้ๆ เข้ากันกับสไตล์เพราะว่ารวมของบ้าน และนอกจากนี้เธอยังแบ่งพื้นที่เหนือสระน้ำไว้เป็นซุ้มเล็กๆ เพราะด้วยออกกำลัง

ฟแแ

คอนโด

 

 

 

เพราะด้วยการตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละมุมของบ้าน เพื่อเธอจะได้เลือเลื่องกใช้ดอกไม้สด มาจัดในแจกันสวยๆ ติดโคมไฟ ตั้งเชิงเทียน พร้อมกรอบรูป ที่อาจดูเหมือนเป็นการเละบือกแบบฟอร์ม กับ คละอุปกรณ์กันในแต่ละชิ้น ซึ่งนั่นก็ทำให้เรารู้ได้ว่า รสนิยมใช่ไหมความชอบส่วนตัวของนางเอกสาวคนนี้ น่าเอาใจใส่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ขอขอบคุณภาพจาก IG:@janienineeleven

สนใจดูโครงการขายบ้านใหม่ มูลค่าถูกๆ ทำเลทอง ดูได้เลยที่นี่ บริการขายบ้าน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.